[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบออนไลน์มือถือ  VIEW : 630    
โดย nippopos

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.5.233.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 26 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 13:41:25    ปักหมุดและแบ่งปันเพราะ โปรแกรมขายหน้าร้าน full พวกนี้ จะโดนปรับปรุง ให้ดูแลรักษาระบบหน้าร้านขายของต่างๆ เป็นหลักเป็นต้น ว่า ดูแลร้านกาแฟ ดูแลมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อ ร้านโชว์ห่วย ขายของชำ ต่างๆ รวมถึง ร้านอาหาร ร้านถ่ายรูป ร้านขายของฝาก ร้านค้าขาย วัสดุก่อสร้างพร้อมด้วยสุขภัณฑ์ โดยมีระบบการดำเนินงานที่ปลอดภัย มีระบบคุ้ม กันด้วยชื่อลูกค้า พร้อมกับ รหัสผ่าน  นอกจากนี้ยัง ช่วยคิดกำไรขาดทุน ช่วยแจ้งรายงาน สินค้าขายดิบขายดี แจ้งผลิตภัณฑ์ที่ทำผลประโยชน์สูงสุดในแต่ละวัน แจ้ง หรือบอกกล่าวประวัติการเคลื่อนไหวของสินค้า ในหลายๆโปรแกรมก็สามารถใช้งานร่วมกับจอระบบสัมผัสได้ บาง โปรแกรมสะดวกมากขึ้นครั้งสามารถทำปุ่มลัด (Shortcut) ต่างๆ ที่เป็นเหตุให้สามารถ กดจัดจำหน่ายสินค้าที่จัดจำหน่ายสม่ำเสมอได้โดยทันทีอีกด้วย กับในแต่ละ โปรแกรมขายหน้าร้าน ก็มีฟีเจอร์แต่ละแบบไม่ซ้ำกันเพื่อ จะช่วยคุณคอยดูแลหน้าร้านให้เป็นระเบียบพร้อมด้วยแม่นยำสุดโต่ง ถ้าคุณกำลังสอดส่าย โปรแกรมขายหน้าร้าน full ช่วยงานร้านขาย ของ ทดลองเข้าไปเลือกช้อปหรือเลือก ซื้อโปรแกรมขายหน้าร้าน ได้ที่website  http://www.nippopos.com ได้เลยทันทีทันใด
ทั้งนี้ให้บริการหลังการขายเป็นหัวใจสำคัญที่ท่านจะต้องนึกตรองมากกว่าราคา บางคราว โปรแกรมขายหน้าร้าน มือถือ หรือ ระบบ ออนไลน์ ที่คุณเลือกมีราคาไม่แพง แต่ให้บริการหลังการจำหน่ายกิ๊กก๊อก  อย่างนี้การซื้อ โปรแกรมขายหน้าร้าน ที่มีราคาสูงขึ้นแต่บริการหลังการขายดีเด่นจะคุ้มกว่า ด้วยเหตุว่า โปรแกรมขายหน้าร้าน ไม่เหมือนกับสินค้าอื่นๆ ที่จัดจำหน่ายแล้วจบกัน  จำเป็น ต้องมีบริการหลังการจำหน่ายอีกมากและเป็นอะไรที่ตั้งใจความเร็วในการขจัดปัญหา
ตัวปัญหาที่มีขึ้นได้ หลังการซื้อโปรแกรม มีหลายตัวการ ตัวอย่าง เช่น  ปัญหาจากตัวโปรแกรมเอง, ปัญหาของ เครื่องComputer, ตัวปัญหาจากWindows, อุปสรรคจากการติดไวรัส, ตัว ปัญหาจากระบบ Network , ตัวปัญหาจากตัวผู้ซื้องาน  ซึ่งโดยเป็นส่วนใหญ่แล้วหลายๆ  ตัวปัญหาไม่ได้เกิดจากตัวโปรแกรมที่ซื้อมาด้วยซ้ำ ถ้าหากท่านซื้อโปรแกรม กับ Computerพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยแยกกัน ผู้ขายโปรแกรมบางรายอาจจะไม่ Support  ประเด็นที่ไม่เกี่ยวกับตัวเอง อย่างเช่น ผู้ใช้ซื้อโปรแกรมจากที่หนึ่ง  แล้วไปใช้กับ เครื่องComputerที่หามาเอง แล้ววันหนึ่งเกิด windows เสีย หรือ Hard Disk พัง ทางโปรแกรมบางรายอาจจะไม่บริการให้ ก็เพราะว่าไม่เกี่ยวกับตนเอง บางที่ก็ให้ผู้ใช้ซื้อโปรแกรมใหม่อีกครั้งด้วยเหตุว่าหมายเลขเครื่องที่ผูกกับโปรแกรมได้เปลี่ยนไป  อุปสรรคนี้เกิดประจำ ด้วยเหตุนั้นแนะนำว่าควรซื้อโปรแกรมขายหน้าร้าน พร้อมกับเครื่องไม้เครื่องมือฮาร์ดแวร์ต่างๆ จากที่เดียวกันจะเหนือชั้นกว่า
ให้กับคนอื่น ๆที่ยังมีความสงสัย ว่า โปรแกรมขายหน้าร้าน คืออย่างไร วันนี้  ทางเรามีข่าวดีดีจากเว็บไซต์ http://www.nippopos.com  มาเปรยทุกท่าน โปรแกรมขายหน้าร้าน หรือในทางกิจการเรียกว่า  Point Of Sale หรือตัวย่อ POS เป็นโปรแกรมที่ทำงานบนเครื่องคอมเพื่อที่จะเก็บบันทึกข้อมูล การจัดจำหน่าย พร้อมด้วยข้อมูลการบันทึกรายการจ่ายที่ปรากฏ ขณะมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือให้บริการ โดยทั่วไปแล้ว โปรแกรมขายหน้าร้าน pos นั้นจะมีความสัมพันธ์กับเทคโนโลยี หรือเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆ อาทิ  Computer การอ่านบาร์โค้ด การอ่านแถบแม่เหล็ก หรือหลายๆ เทคโนโลยีผสมผสานกัน เป็นต้น 
โปรแกรมขายหน้าร้าน Pos Stock โดยมากติดตั้งบนComputer สำหรับใช้งานที่จุดขายหรือจุดชำระเงิน ตรงแคชเชียร์  ซึ่งนำแผนการของเครื่องคิดเงิน  (Cash  Register) มาเขียนโปรแกรมปฏิรูปบนคอม แล้วเสริมเพิ่มความชำนาญอื่นๆ ที่เครื่องเก็บเงินไม่สามารถทำได้เพิ่มเข้าไป อาทิเช่น ความสามารถในการตัดสต็อกสินค้า, ดูความเคลื่อนไหวต่างๆ ของสินค้า, สามารถใช้งานระบบสมาชิก ตลอดจนดูข้อมูล ผ่านInternet ซึ่งประสิทธิภาพเหล่านี้ เครื่องเก็บเงินไม่อาจทำได้ แม้ ว่าเครื่องเก็บเงินในล่าสุด ได้พัฒนารูปทรงให้เหมือนComputer กับบางยี่ห้อสามารถทำเป็นหน้าจอระบบสัมผัสได้ แต่ข้างในยังเป็นเครื่องเก็บเงินอยู่ ปราศจากคุณลักษณะประมวลผลระดับสูงได้อย่างComputer 
ดังนี้ โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ช่วยคุณบริหารงานร้านค้า หน้าร้านของคุณ  ได้แบบมืออาชีพ ถ้าหากท่านมีร้านค้าเป็นของตนเองหรือเป็นผู้สอดส่องดูแลร้านค้า  คงจะต้องเจอตัวปัญหากับการคำนวณต้นทุน เงินกำไร การหักภาษีต่างๆ รวมไป ถึงการดำเนินการรายละเอียดปลีกย่อยของสินค้ามากมายก่ายกอง   หลายร้านค้าคงจะกังขาว่าด้วยเหตุ ใดหน้าร้านบางที่ มีสินค้าเยอะแยะหลายประเภทรวมไปถึงตัวร้านก็มี ขนาดใหญ่แต่กับใช้บุคลากรไม่มากมายอย่างที่ตระหนัก ในร้านค้าทันสมัยแล้วจำนวนมากจะมี ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ ที่ช่วยในการปกครองพร้อมทั้งรับมือทั้งส่วนของหน้าร้าน การคิดเงิน การคีย์ข้อมูล รวมไปถึงสามารถเชื่อมต่อกับลิ้นชักเก็บเงินพร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย