[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยาเพิ่มขนาดท่านชายถาวร Rays Up ท้าให้นวด รับรองใหญ่  VIEW : 528    
โดย Rays Up

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 10
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 63%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.55.100.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 29 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 13:14:37    ปักหมุดและแบ่งปัน

กระบวนการชะลอการหลั่งเร็วๆ ต้อง Rays Up ยาเพิ่มขนาด ทรงศักยภาพ เหตุเพราะสามารถช่วยให้คุณ อึด ทน แกร่งมากกว่าที่เคย น้องชาย เล็ก ไม่ใหญ่ แค่ นวด ยาเพิ่มขนาด Rays Up แค่นั้น นอกเหนือจากนี้เรายังมีทริกดีดีมาฝากสำหรับคนที่ไม่ประสงค์ให้ตัวเองหลั่งเร็ว ถ้าหากไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด คุณจะต้องทำตามข้อมูลดังนี้


หากไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด ต้อง ควบคุมใจให้ไม่มั่นคง
ใช้พลังของความเพ้อฝันมาช่วยชะลอการหลั่งเอาไว้ สำหรับผู้ชายหลายคน การคิดถึงนายจ้างจอม***บที่ออฟฟิศ หรือเหตุการณ์เศร้าๆ ที่เกิดขึ้น จะช่วยลดความระทึกขวัญของพวกเขา ในระหว่างที่บางท่าน ความตื่นเต้นตรงหน้าจะจางลง ครั้นเมื่อได้นึกถึงแม็ตช์สำคัญของกีฬาโปรด แต่คุณต้องไม่ไม่มั่นคงจนกู่ไม่กลับ เหตุเพราะมันอาจทำให้ไฟปรารถนาดับกลางคัน เดี๋ยวจะไปไม่ถึงวิมานทั้ง2

ดื่มเบียร์
การ ดื่มค็อกเทลสักแก้วสองแก้ว จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ล่าช้าลง หมายรวมการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรัก แต่คำสั่งสอนคือ อย่าอาศัยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหัวเชื้อบ่อยเกินไป ก็เพราะว่ามันจะทำให้ท่านดื้อแอลกอฮอล์เหมือนต้านทานฤทธิ์ยา ต้องดื่มปริมาณเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลที่หวัง และถ้าหากดื่มหนักเกินไป บางครั้งท่านคงจะปวดปัสสาวะขึ้นมาก่อนจะเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง

วิเคราะห์ต่อมลูกหมาก
ผู้วิจัยได้เห็น ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ของผู้ที่ประสบปัญหาหลั่งเร็ว มีสาเหตุมาจากต่อมลูกหมากโต ดังนั้นอย่าปล่อยให้ความเกรงการไปพบคุณหมอเพื่อรับการตรวจ กลายเป็นตัวขัดขวางความสุขสุดยอดของคุณกับแฟน

ใช้เคล็ดลับการกด
ครั้นเมื่อ คุณรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที จงด่วนใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนขององคชาตไว้ราวๆ 20 วินาที หลังจากนั้นจึงปล่อยมือกับปฏิบัติกิจต่อไป การใช้นิ้วบีบตรงโคนองคชาตไม่เพียงช่วยต่อเวลาการหลั่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความหรรษาตอนที่คุณบรรลุจุดสูงสุด

ทดลองใช้ยาเพิ่มขนาด Rays Up
โดยควรเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผู้ชำนาญเรียบร้อยแล้ว มันจะช่วยให้คุณดูแลการหลั่งได้อย่างวิเศษ โดยเข้าไปปรับระดับเซโรโทนิน (serotonin) พร้อมด้วย โดพาไมน์ (dopamine) ในร่างกาย เหตุเพราะสารสองตัวนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดเวลาการหลั่งของเพศชาย

ฝึกฝนผ่อนหนักให้เป็นเบา
ท่าน สามารถเรียนวิธีชะลอการหลั่งและซักซ้อมด้วยตนเอง โดยลดการกระตุ้นลงทุกครั้งก่อนจะบรรลุจุดไคลแมกซ์ ขณะรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดระเบิดเต็มประดา คุณควรยับยั้งการขยับเขยื้อน หันไปจุมพิตพร้อมกับเร่งเร้าอารมณ์ของคนรัก หรือไม่ก็ถอนตัวออกมาชั่วขณะ เพื่อที่จะทำออรัลเซ็กซ์ให้หล่อนแทน ครั้นอารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มต้นผ่อนคลาย ระหว่างที่เครื่องของหล่อนยิ่งร้อนขึ้น คุณจึงเริ่มต้นสอดใส่ครั้งใหม่ ถ้าทำได้แบบนี้ รับประกันว่าคุณพร้อมกับคนรักจะมีความสบายร่วมกันอย่างยาวนาน พร้อมด้วยช่องทางถึงพิมานโดยพร้อมเพรียงมีอยู่สูง

ยาเพิ่มขนาดท่านชายถาวร ที่ดีที่สุด ท้าให้ลอง Rays Up สนใจคลิก