[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 10 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Nippopos โปรแกรมขายหน้าร้าน pantip ที่ใครก็ใช้  VIEW : 633    
โดย Nippopos

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.9.98.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 14 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 11:43:05    ปักหมุดและแบ่งปัน


ด้วยเหตุนั้นโปรแกรมขายหน้าร้านจึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับพวกเค้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญที่สุดในร้าน เป็นเหตุให้ขณะจัดจำหน่ายไประยะเวลาหนึ่ง จะเกิดปัญหาประเด็นของขาดหรือของหายทำให้ปัญหาหัวข้อการเงินจะตามมา ด้วยเหตุว่าร้านไม่มีข้อมูลในการปกครอง ไม่อาจกำหนดแผนการต่างๆได้ดังเช่น การเตรียมการสต็อก การวางแผนการการตลาดกับวางแผนการเงิน ทำให้ผู้ประกอบการค้าส่วนมากจะไปไม่รอดด้วยเหตุนี้ นั่นแหละครับผมจึงเป็นสาเหตุที่ทำไมร้านไหนๆก็หันมาใช้ Nippopos โปรแกรมขายหน้าร้าน pantip ทั้งหมด

อดีตนั้นการจ่าย หรือการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ อาทิสินค้าอุปโภคหรือสินค้าบริโภค ผู้บริโภคจะมุ่งตรงไปยังร้านปลีกต่างๆ ซึ่งส่วนมากของร้านค้าปลีกในอดีตนั้นโดยมากอยู่ใกล้แหล่งชุมชนพร้อมกับที่พักอาศัย ครั้งยุคสมัยเปลี่ยนไปจากการค้าแบบเดิมได้สับเปลี่ยนไปสู่ยุคที่มีเทคโนโลยีเข้ามาสัมพันธ์ เป็นเหตุให้ความประพฤติของผู้ซื้อก็ได้ปรับเปลี่ยนไปตามการดำรงชีวิต ผู้ซื้อมีความรู้ความเข้าใจกับมีโอกาสทราบประกาศข้อมูลได้เพิ่มมากขึ้น ทำให้เริ่มหมายมั่นการบริการพร้อมด้วยสินค้าที่มีคุณภาพได้หลักเกณฑ์ หวังสวัสดิภาพในการซื้อสินค้ากับบริการ ส่งผลให้การทำงานค้าต่างๆนั้นเปิดตัวตั้งแต่ร้านโชวห่วยเก่า ๆ ได้ถูกเปลี่ยนแบบให้เป็นร้านมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อในแบบต่างๆ ที่สามารถพบเห็นได้ในปัจจุบันนี้

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าร้านค้าปลีกจำเป็นต้องมีการปรับตัวให้ต่อสู้กับการขันแข่งกับร้านค้าล้ำยุคอย่างยิ่ง  เครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการค้าต่อสู้กับร้านค้าปลีกตามสมัยนิยมได้ คือ โปรแกรมขายหน้าร้าน เหตุเพราะเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้เราทราบ การเคลื่อนที่ต่างๆภายในกิจการค้าของเรา ผู้สร้างส่วนใหญ่จะไม่รับรู้ว่าจัดจำหน่ายอะไรไปบ้าง จะไม่อาจดูสต็อกได้โดยทันที พร้อมด้วยที่สำคัญไม่รับรู้ว่าธุรกิจของเรา กำไรหรือขาดทุน เกิดการรั่วไหลของสินค้าพร้อมกับการฉ้อของแคชเชียร์มั้ย